Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500.000 VNĐ
Màng phủ nông nghiệp Màng phủ nông nghiệp Có nhiều loại cho người tiêu dùng lựa chọn: 30 micron, 25 micron cùng với nhiều khổ khác nhau. Màng phủ nông nghiệp thích hợp sử dụng trong Nhà màng – Nhà kính. TV000093 Màng phủ nông nghiệp Số lượng: 1 Cái

  •  
 

Màng phủ nông nghiệp

  • Mã sản phẩm: TV000093
  • Giá bán: Liên hệ
  • Có nhiều loại cho người tiêu dùng lựa chọn: 30 micron, 25 micron cùng với nhiều khổ khác nhau. Màng phủ nông nghiệp thích hợp sử dụng trong Nhà màng – Nhà kính.

Hướng dẫn mua hàng

  • Hotline/Zalo: 0912.578.775 - 0947.170.708
  • Email đặt hàng: vinhduyen42@gmail.com

HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Tư vấn giải đáp thắc mắc, phản hồi khách hàng 24/7

Công nghệ màng phủ nông nghiệp là một cuộc cách mạng trong ngành nông nghiệp vì nó là một giải pháp bảo vệ môi trường một cách thân thiện và tiết kiệm đáng kể cho ngành trồng trồng trọt. Nó không chỉ duy trì chất lượng đất mà còn hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của cây. Nhờ khả năng phản xạ ánh sáng – ngăn ánh sáng xuyên qua, màng phủ nông nghiệp kiểm soát sự phát triển của cỏ dại rất hiệu quả vì quá trình quang hợp sẽ không được thực hiện.

Màng phủ nông nghiệp mang lại những lợi ích lớn bằng khả năng giữ độ ẩm tốt nhờ hạn chế hiện tượng bốc hơi nước; nó cũng giúp đất phì nhiêu hơn nhờ hệ sinh vật có ích sống dưới lớp màng phủ.
Màng phủ nông nghiệp thường có các màu sắc khách nhau: Trắng – đen, bạc – đen, xám – đen… tùy thời gian mùa vụ của mỗi loại cây trồng hay nhu cầu sử dụng (dùng một lần hay tái sử dụng màng phủ nhiều lần).

Sản phẩm cùng loại

Màng phủ nông nghiệp

Giá bán: Liên hệ

Màng phủ nông nghiệp

Giá bán: Liên hệ

Màng phủ nông nghiệp

Giá bán: Liên hệ

Màng phủ nông nghiệp

Giá bán: Liên hệ

Màng phủ nông nghiệp Loại 1

Giá bán: Liên hệ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây