Giới thiệu về CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU TRẦN VINH

I. Giới thiệu về Công ty:
     - Công ty TNHH MTV Xuất Nhập khẩu Trần Vinh là tiền thân của cơ sở kinh doanh Trần Vinh đã hoạt động chuyên ngành kinh doanh hạt giống rau củ quả… từ năm 1989
     - Ngày 01/02/2016, Công ty TNHH MTV Xuất Nhập khẩu Trần Vinh chính thức được thành lập.
     - Tên tiếng Việt: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xuất Nhập khẩu Trần Vinh.
     - Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Tran Vinh Export and Import one Member Company Limited.
     - Tên công ty viết tắt: TVEI CO.,LTD

     - Logo Công ty: logo small

     - E-mail: vinhduyen42@gmail.com  
     - Địa chỉ trụ sở chính: Phố Mới, khu 2, phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Việt Nam.
II. Lĩnh vực hoạt động:
     Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Trần Vinh được thành lập ngày 01/02/2016. Với nhiệm vụ cung cấp các chủng loại hạt giống nông sản đa dạng với các đặc tính vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường như: Năng suất cao, kháng bệnh tốt, chất lượng thương phẩm ngon, được thị trường ưa chuộng…
     Công ty kinh doanh hàng trăm các sản phẩm giống rau củ quả sản xuất trong nước và nhập khẩu. Giống sản xuất trong nước chủ yếu là giống được công ty tuyển chọn, loại thải và bảo tồn để có được các loại giống tốt cho năng xuất cao, phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Giống nhập khẩu chủ yếu là giống lai F1 được nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan…
     Công ty có trang trại để trồng khảo nghiệm và thử nghiệm các loại giống rau củ quả mà công ty đang sản xuất và kinh doanh để đưa ra thị trường những sản phẩm mới, chất lượng cao, được bà con nông dân tin dùng.
     Công ty chuyên phân phối các loại phân bón cao cấp, bao lưới đỏ, màng phủ nông nghiệp, màng nhà kính nội ngoại nhập cho các đại lý tại khu vực miền Bắc, miền Trung.
     Công ty có quan hệ mật thiết với UBND, trạm Khuyến nông của các tỉnh, huyện để luôn đồng hành hỗ trợ về hạt giống, phân bón cũng như tư vấn kỹ thuật giúp cho bà con nông dân sản xuất nông sản đạt năng xuất cao, chất lượng sản phẩm tốt.
     Hàng năm Công ty còn thu mua và xuất khẩu hàng ngàn tấn các loại hàng nông sản như: bắp cải, hành, tỏi, ớt, dưa hấu, cà rốt …giúp bà con nông dân có đầu ra thuận lợi, nhanh chóng đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bà con nông dân.
      Qua hơn 26 năm kinh doanh, cơ sở kinh doanh Trần Vinh, nay là Công ty TNHH MTV Xuất Nhập khẩu Trần Vinh đã được các đại lý và bà con nông dân trên toàn quốc nói chung, khu vực đồng bằng sông Bắc bộ nói riêng đã hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ.
     Từ những thành công đã đạt được và lòng yêu mến của khách hàng, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Trần Vinh ngày càng phát huy được năng lực của mình và hiện nay đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong thị trường hạt giống tại Việt Nam.
     Công ty luôn xác định Chất lượng là chỉ tiêu số một, chăm sóc khách hàng là khâu then chốt và luôn cùng với nông dân tiến bước nhanh trên con đường hội nhập.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây